Xếp Hạng Nhà Cái Khuyến Mãi Mới Nhất Hiện Nay
Thưởng chào mừng thành viên mới 175%
✩ Hoàn trả đến 1% hàng ngày
✩ Nhận 184k cược miễn phí
100 /100
Tặng 150% lần nạp đầu thành viên mới
✩ Hoàn trả 0.8% tổng cược
✩ Hoàn thành nhiệm vụ nhận đến 108K
100 /100
Thưởng chào mừng 100%
✩ Nhận 90K thành viên mới
✩ Ưu đãi thêm nhận tải app
100 /100
100% thưởng khoản gửi đầu tiên
✩ Thưởng 3Tr thắng cược liên tiếp mỗi ngày
✩ Hoàn trả cược không giới hạn!
100 /100

Cách xem lại cuộc trò chuyện bí mật đã xóa trên messenger Facebook

Cuộc trò chuyện bí mật là tính năng mới, độc đáo và thú vị mà Messenger Facebook trang bị cho người dùng. Tính năng này mang đến những trải nghiệm mới lạ, sự tiện nghi và an toàn tối đa cho những ai cần trao đổi các thông tin bí mật. Họ sẽ tránh được những soi mói của người khác hay bị hack mất thông tin quan trọng. Trong bài viết này, lịch bóng đá sẽ hướng dẫn bạn cách mở, cách tắt và cách xem lại cuộc trò chuyện bí mật đã xóa trên messenger Facebook, đừng bỏ lỡ nhé!

Cuộc trò chuyện bí mật là gì?

Trước khi tìm hiểu cách xem lại cuộc trò chuyện bí mật đã xóa thì bạn cần biết cuộc trò chuyện bí mật là gì? Khi nói đến cuộc trò chuyện bí mật người ta sẽ nghĩ ngay đến tính năng thông minh của ứng dụng messenger Facebook. Ngoài việc, người dùng có thể thoải mái chia sẻ hình ảnh, tin nhắn. Người dùng còn có thể thiết lập chế độ bí mật cho các cuộc trò chuyện quan trọng. Tránh sự tò mò, soi mói của người khác, những tin nhắn trong cuộc trò chuyện bí mật sẽ được bảo vệ bởi một loại mật mã do người dùng đặt.

Cuộc trò chuyện bí mật là gì?
Cuộc trò chuyện bí mật là gì?

Ngoài ra, bạn có thể thiết lập mã hóa trước khi bắt đầu và sau khi kết thúc. Tức là sau khoảng thời gian nhất định là từ 5 giây đến 1 ngày thì toàn bộ tin nhắn trong cuộc trò chuyện bí mật sẽ bị xóa vĩnh viễn.

Với đặc tính vượt trội này, tính năng bảo vệ cuộc trò chuyện bí mật của Messenger Facebook rất được người dùng yêu thích, đánh giá cao.

Xem thêm >>> Cách tẩy thuốc nhuộm tóc dính trên da đầu thần tốc & dễ làm

Hướng dẫn cách mở cuộc trò chuyện bí mật trên Messenger Facebook

Để tìm được cách xem lại cuộc trò chuyện bí mật đã xóa thì bạn phải biết cách mở cuộc trò chuyện này như thế nào. Dưới đây là chi tiết các bước mở cuộc trò chuyện bí mật trên Messenger Facebook , mời bạn theo dõi.

Bước 1: Kiểm tra ứng dụng Messenger Facebook

Bạn cần phải đảm bảo ứng dụng Messenger Facebook bạn đang sử dụng là phiên bản mới nhất cho điện thoại hoặc, máy tính.

Hướng dẫn cách mở cuộc trò chuyện bí mật trên Messenger Facebook
Hướng dẫn cách mở cuộc trò chuyện bí mật trên Messenger Facebook

Bước 2: Mở ứng dụng Messenger Facebook trên thiết bị của bạn

Để dùng được ứng dụng Messenger Facebook bạn cần mở ứng dụng đó lên. Lúc này, danh sách các trò chuyện của bạn với bạn bè, người thân được hiện lên theo trình tự thời gian trò chuyện.

Bước 3: Tìm đến giao diện cuộc trò chuyện của đối tượng bạn muốn tạo cuộc trò chuyện bí mật.

Khi xác định được đối tượng trò chuyện bí mật thì bạn tạo một cuộc trò chuyện bí mật rồi át người đó vào. Lúc này sẽ có 2 trường hợp xảy ra là:

Cuộc trò chuyện không được kết nối: Lý do là vì bạn hoặc người bạn muốn trò chuyện bí mật không sử dụng phiên bản Messenger Facebook mới nhất.

Cuộc trò chuyện kết nối được: Khi đó, giao diện cuộc trò chuyện hiện ra 2 người có thể trò chuyện bình thường.

Bước 4: Cài đặt thời gian xóa tin nhắn

Cài đặt thời gian xóa tin nhắn
Cài đặt thời gian xóa tin nhắn

Đây chính là điểm mấu chốt khiến bạn tìm cách xem lại cuộc trò chuyện bí mật đã xóa khó khăn hơn. Bạn để ý trên thanh công cụ của cuộc trò chuyện có biểu tượng chiếc đồng đồ đeo tay, bạn nhấn vào đó rồi cài đặt thời gian xóa tin nhắn.

Như vậy, bạn đã có một cửa sổ trò chuyện bí mật và tự động xóa theo thời gian đã cài đặt. Với tính năng này của Messenger Facebook bạn hoàn toàn yên tâm trò chuyện, chia sẻ các thông tin quan trọng cho đối phương mà không phải lo bị lộ ra ngoài.

Cách xem lại cuộc trò chuyện bí mật đã xóa trên Messenger Facebook

Mục đích chính của tính năng thiết lập cuộc trò chuyện bí mật của Messenger Facebook chính là bảo mật thông tin trò chuyện an toàn tuyệt đối. Vì thế, nhu cầu muốn xem lại cuộc trò chuyện bí mật đã xóa là điều không thể. Tất cả cuộc trò chuyện bí mật sẽ có mật mã bảo vệ riêng, sau đó sẽ tự động xóa theo thời gian cài đặt. Điều này cũng là lý do giúp tính năng này ngày càng được nhiều người dùng Facebook tin tưởng sử dụng.

Tuy nhiên, vì không thể xem lại nội dung cuộc trò chuyện nên trước khi quyết định cài đặt các chế độ của cuộc trò chuyện bí mật, bạn cần suy nghĩ kỹ lưỡng.

Xem thêm >>> Hướng dẫn dung dịch làm quỳ tím chuyển sang màu xanh là

Cách tắt cuộc trò chuyện bí mật trên Messenger Facebook

Cách tắt cuộc trò chuyện bí mật trên Messenger Facebook
Cách tắt cuộc trò chuyện bí mật trên Messenger Facebook

Nếu bạn không có nhu cầu duy trì tính năng bảo mật cho cuộc trò chuyện nữa, bạn có thể tắt tính năng bảo mật đi. Dù đã đến thời gian xóa cuộc trò chuyện nhưng nội dung cuộc trò chuyện vẫn còn tồn tại. Theo các chuyên gia thì cách tắt cuộc trò chuyện bí mật trên Messenger Facebook nhanh nhất là quay lại giao diện facebook.

Như vậy, tính năng mã hóa bảo vệ cuộc trò chuyện bí mật trên Messenger Facebook vô cùng tiện lợi. Với các thao tác đơn giản ở trên bạn dễ dàng tạo lập một cuộc trò chuyện bí mật trên Facebook. Tuy nhiên tại cuộc trò chuyện này chỉ cho phép trao đổi hình ảnh, tin nhắn văn bản và sticker chứ không hỗ trợ gửi ảnh GIF hay video. Đặc biệt là không có cách xem lại cuộc trò chuyện bí mật đã xóa. Vì thế, trước khi quyết định cài đặt cuộc trò chuyện bảo mật hãy chuẩn bị cho những trường hợp này. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết trên của lịch bóng đá.